Tiên phong đặt nền móng cho ngành thảo dược bằng cách định hướng người tiêu dùng các sản phẩm nước uống thảo dược có lợi cho sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ Việt Nam mà cả trên thế giới.
Tạo ra một cuộc cách mạng làm kinh tế dưới tán rừng: hái lượm những thảo dược từ thiên nhiên và trồng hữu cơ dưới tán rừng tạo điều kiện phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo cho người dân dưới bìa rừng, giữ môi sinh môi trường nơi cung cấp nguồn nước sạch và hệ sinh thái cho cả cộng đồng.
Với trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt và công nghệ đầu cuối của thế giới, Tập đoàn TH cho ra đời sản phẩm TH true Herbal như một món quà “Mẹ thiên nhiên” ban tặng.

Thị trường dược liệu trên thế giới ước đạt giá trị 120 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm 8-10%. Lối sống lành mạnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh đã trở thành xu hướng toàn cầu. Với phương châm một đồng phòng bệnh bằng vạn đồng chữa bệnh, nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng, đặc biệt là các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để hỗ trợ sức khỏe trên toàn thế giới ngày càng tăng.

Tuy nhiên thực tiễn thì ngược lại: trên thế giới đang sử dụng 80% các sản phẩm là chế phẩm hóa học – hương liệu tổng hợp, chỉ có 20% là các sản phẩm từ thảo dược. Tập đoàn TH với nhận thức thảo dược có nguồn gốc từ rừng, bảo vệ rừng, phát triển và trồng dược liệu là bảo vệ nguồn sống của con người đã lựa chọn đi theo thị trường ngách chỉ chiếm 20% đó với mong muốn góp phần định hướng và thay đổi thói quen tiêu dùng theo hướng khỏe mạnh hơn.

Việt Nam là 1 trong 15 nước trên thế giới có trong bản đồ dược liệu từ xa xưa bởi có nguồn tài nguyên động, thực vật đa dạng với nhiều loại cây thuốc đặc hữu có giá trị sử dụng, giá trị kinh tế cao gắn liền với chỉ dẫn địa lý Việt Nam (Sâm Ngọc Linh, Gấc, Nghệ....) và có nền y học cổ truyền lâu đời.

Người dân khai thác triệt để cây thuốc quý để xuất khẩu với giá rẻ. Doanh nghiệp nước ngoài mua dược liệu thô với giá rẻ sau đó chiết xuất và bán tinh chất với giá cao. Bã dược liệu bán ngược trở lại Việt Nam. Người dân Việt Nam không được hưởng lợi trên mảnh đất của mình, phải sử dụng dược liệu kém chất lượng, không còn tác dụng chữa bệnh, tự làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên phong phú của mình.

Người dân Việt Nam đang sống trên kho tàng vô giá dược liệu Việt nhưng lại không biết cách khai thác, gìn giữ nó để phục vụ cuộc sống con người. Ngày nay các nhà khoa học sử dụng công nghệ hiện đại để chiết xuất các tinh hoa của đất trời nâng giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới, phục vụ lợi ích của con người mang lại cuộc sống an nhiên, vui khỏe mỗi ngày. Tập đoàn TH mong muốn định hướng người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả trên thế giới: nâng cao sức khỏe cộng đồng với thảo dược từ thiên nhiên.