Trở lại tin tức
Cuộc thi ảnh “Góc làm việc thiên nhiên”

I.THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Đối tượng: Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 50 tuổi sống trên lãnh thổ Việt Nam. (Sau đây gọi là người tham gia)
 2. 2. Phạm vi thực hiện chương trình: Việt Nam
 3. 3. Thời gian: 25/09/2017- 22/10/2017
 4. 4. Khi tham gia vào chương trình đồng nghĩa người tham gia đã chấp thuận những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

 II. HƯỚNG DẪN DỰ THI

BƯỚC 1: Chụp ảnh góc làm việc theo tiêu chí “Góc làm việc thiên nhiên” của chương trình.

(*) Yêu cầu:

 • Trong ảnh phải có sản phẩm TH true Herbal
 • Góc làm việc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, có yếu tố thiên nhiên (cây cảnh, hoa,v.v…)

BƯỚC 2: Đăng tải hình ảnh Góc làm việc của mình trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #Goclamviecthiennhien #THtrueHerbal

BƯỚC 3: Gửi lại đường link ảnh tham gia và thông tin liên hệ bao gồm Họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ về email chương trình info@thtrueherbal.vn

 

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải “Hứng khởi mỗi ngày”
Mỗi tuần, 3 ảnh có tổng lượt like, comment và share cao nhất sẽ nhận được 01 phần quà là thẻ mua sản phẩm Thức uống thảo dược TH true Herbal và các sản phẩm khác tại chuỗi của hàng TH true mart trên toàn quốc trị giá 300.000 VND. Lưu ý: danh sách ảnh tham dự mỗi tuần sẽ lấy từ các ảnh được gửi từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần, danh sách khách hàng trúng giải sẽ được công bố vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Các ảnh tham gia giải tuần trước sẽ không được tham gia giải các tuần tiếp theo.s

Giải “Sức sống thiên nhiên”
20 ảnh có tổng lượt like, comment và share cao nhất tính đến thời điểm kết thúc cuộc thi sẽ nhận được 01 phần quà là thẻ mua sản phẩm Thức uống thảo dược TH true Herbal và các sản phẩm khác tại chuỗi của hàng TH true mart trên toàn quốc trị giá 500.000 VND

Giải “Thiên nhiên lan tỏa”

5 bức ảnh có tính sáng tạo nhất được Ban Giám Khảo bình chọn sẽ nhận được bộ thẻ mua sản phẩm Thức uống thảo dược TH true Herbal và các sản phẩm khác tại chuỗi của hàng TH true mart trên toàn quốc với trị giá 2.000.000 VND

 IV. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Giải “Hứng khởi mỗi ngày”

Để đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia, việc đánh giá kết quả like, comment và share hàng tuần sẽ thông qua phần mềm Social Heat (phần mềm để đo lường độ tương tác trên Mạng xã hội) của công ty Younet Media. Mốc tính điểm vào 10h sáng thứ 2 tuần kế tiếp.

Giải “Thiên nhiên lan tỏa”

Để đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia, việc đánh giá kết quả like, comment và share sẽ thông qua phần mềm Social Heat (phần mềm để đo lường độ tương tác trên Mạng xã hội) của công ty Younet Media.

Mốc tính điểm vào 10h sáng ngày 22/10/2017

Giải “Năng lượng sáng tạo”

Do BTC lựa chọn dựa trên tiêu chí ảnh đẹp và có tính sáng tạo nhấtV. THÔNG BÁO KẾT QUẢ:

Thông báo thắng giải sẽ được thông báo trên Trang Fanpage TH true Herbal – Thức Uống Thảo Dược Thiên Nhiên (https://www.facebook.com/thtrueherbal )

 V. ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG:

 • Để tránh những tranh chấp về giải thưởng cũng như đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC để thuận tiện cho việc trao giải. Người tham gia đoạt giải phải cung cấp cho BTC những thông tin cá nhân thật bao gồm: họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ.
 • Mỗi người chơi chỉ được tham gia dự thi bằng một ảnh. Trong trường hợp người chơi đăng tải nhiều ảnh dự thi có nội dung khác nhau, BTC sẽ chỉ chọn một ảnh được đăng tải gần nhất.
 • Người đăng tải ảnh sẽ tự chịu trách nhiệm về hình ảnh, nội dung cho ảnh được đăng tải.
 • BTC sẽ chủ động liên lạc với người đoạt giải để xác nhận và sắp xếp việc trao thưởng.
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu không thể liên lạc được với người đoạt giải thì BTC có quyền thu hồi và hủy bỏ kết quả của người đó.
 • Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc.
 • BTC có quyền sử dụng tên, hình ảnh tham gia dự thi của người đoạt giải trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào tại bất kỳ thời gian nào.
 • Các thông tin cá nhân của người đoạt giải có thể được cung cấp cho các đơn vị hỗ trợ trong cuộc thi. Nếu người tham gia không cung cấp chính xác thông tin cá nhân, BTC có quyền xác định họ không đủ điều kiện để giành chiến thắng.
 • Mọi thắc mắc, khiếu nại về kết quả sẽ được tiếp nhận và xem xét giải quyết trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời hạn này, BTC có quyền không tiếp nhận những thắc mắc và khiếu nại về kết quả.

 VI. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC:
– BTC có quyền từ chối hay loại bất cứ người chơi nào vi phạm điều kiện và thể lệ của cuộc thi.
– BTC sẽ bắt đầu chấm giải sau khi đã chốt số lượng bình chọn của các bài dự thi. Sau khi quyết định của BTC được đưa ra, mọi thắc mắc hay khiếu nại sau quyết định sẽ không được giải quyết.
– BTC có thể yêu cầu người đoạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, viết bài cá nhân, hoặc giao lưu với các thành viên trên mạng.
– Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 30/10/2017. Tất cả các giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày ban tổ chức thông báo thông tin trúng thưởng. Sau thời gian thông báo trao giải một tuần, nếu không liên lạc được với người trúng giải theo thông tin cá nhân đã cung cấp, ban tổ chức có quyền hủy giải thưởng.
– Trong quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

-Tuân thủ điều kiện sử dụng thẻ mua hàng TH true mart do THFC quy định
VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Fanpage TH true Herbal – Thức Uống Thảo Dược Thiên Nhiên (https://www.facebook.com/THtrueHerbal ) và Hotline 1800 54 54 40

(BTC sẽ trả lời sớm nhất. trong khoảng thời gian từ 9h-18h từ thứ 2 đến thứ 6)